TOP_BANNER

NGÕ – Saigon Street Café: Ẩm thực đường phố ngay trong Crescent Mall

Ẩm thực đường phố là một nét đặc trưng của Sài Gòn vốn từng tạo nên cảm hứng cho không biết bao nhiêu nhiếp ảnh gia, nhạc sĩ, nhà thơ đưa vào trong các tác phẩm để đời của mình.

Nhưng cảm hứng sáng tạo kết hợp ẩm thực đường phố truyền thống Sài Gòn trong không gian hiện đại, mát mẻ, sạch sẽ để thực khách có thể trải nghiệm các giác quan thì phải nói đến NGÕ – Saigon Street Café.

Nằm tại tầng 3, khu vực Crescent Mall mở rộng (có thể đi thang máy thẳng từ tầng Trệt ở khu vực Trà sữa KOI), NGÕ – Saigon Street Café khiến thực khách có thể ngỡ ngàng với thực đơn đa dạng kiểu đường phố lại “chễm chệ” trong khu kinh doanh sang trọng từ các món thông dụng của món ăn “Mẹ nấu” như Cháo trắng hột vịt muối hoặc thịt bằm cho đến Bột chiên, Bánh khọt, Bánh xèo, Cơm tấm, Phở,… cho đến Lẩu cho nhóm nhiều người. Thực đơn Chè đậu, Chè trôi nước,… cũng để lại ấn tượng khó quên kiểu “người ơi, người thử rồi … ghiền” luôn!

Có thể nói, đến Ngõ – Saigon Street Café, bạn sẽ có một trải nghiệm hành trình ẩm thực đường phố đánh động mọi giác quan. Vậy thì, hãy nhanh chân để thử nhé!

NGÕ – Saigon Street Café

Tầng 3, Khu TTTM Crescent Mall (khu vực mở rộng)

101 Tôn Dật Tiên, P. Tân Phú, Quận 7, TP.HCM

Hotline: (028) 5411 7180

Facebook: https://www.facebook.com/nhahangngovietnam

kết nối

0FansLike
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

tin mới